Giao lưu bóng chuyền hơi gắn với du lịch cộng đồng

Nằm trong chương trình Liên hoan dân ca dân vũ gắn với du lịch cộng đồng, hưởng ứng Ngày hội Văn hóa các dân tộc năm 2022, chiều 11/9, UBND huyện Yên Sơn tổ chức Giao lưu bóng chuyền hơi tại sân nhà văn hóa thôn Động Sơn, xã Chân Sơn.

Giao lưu bóng chuyền hơi giữa hai đội Tứ Quận và Chân Sơn

Tham gia giao lưu bóng chuyền hơi có 4 đội thể thao nữ đến từ các xã Chân Sơn, Tứ Quận, Trung Môn và Thị trấn Yên Sơn. Trên tinh thần giao lưu, học hỏi, cùng sự đoàn kết và cống hiến hết mình, các đội đã đem đến không khí vui tươi, phấn khởi, được đông đảo nhân dân cổ vũ nồng nhiệt.

Các hoạt động thể dục thể thao gắn với du lịch cộng đồng sẽ tạo không khí sôi nổi, hào hứng, tạo điều kiện cho du khách được cùng vui chơi, giải trí với bà con nhân dân địa phương. Từ đó, góp phần tăng cường sự đoàn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, trải nghiệm, khám phá. Đây là hoạt động tích cực thực hiện Đề án xây dựng làng văn hóa dân tộc Cao Lan thôn Động Sơn, xã Chân Sơn./.

Tác giả: Tùng Lâm