Giải Bóng chuyền hơi huyện Yên Sơn năm 2021

Hướng tới kỷ niệm 190 năn ngày thành lập tỉnh, 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, ngày 16/10/2021, LĐLĐ huyện Yên Sơn phối hợp với Hội LHPN huyện, Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao huyện tổ chức giải Bóng chuyền hơi cán bộ, đoàn viên, hội viên năm 2021.

Ban tổ chức trao cơ lưu niệm cho các đội bóng chuyền hơi các cụm

Dự khai mạc giải có các đồng chí: Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh; Phạm Kiên Cường, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lê Thị Hoa, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Tham gia giải có 05 đội nam, 10 đội nữ với 150 vận động viên đến từ các cụm công đoàn cơ sở trên địa bàn. Các đội nam thi đấu vòng tròn tính điểm, đội nữ bốc thăm chia thành 02 bảng, chọn đội nhất mỗi bảng vào thi đấu trận trung kết. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu sôi nổi. Các đội đã cống hiến nhiều tình huống hay, những pha bóng đẹp thu hút đông đảo người xem và cổ vũ.

Các đội bóng nam, nữ của các cụm thi đấu với tinh thần quyết tâm dành chiến thắng

Thông qua giải bóng chuyền hơi nhằm tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, đoàn viên, hội viên, đồng thời phát triển phong trào thể dục thể thao ở cơ sở. Đây là cơ hội để cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên công đoàn, người lao động gặp gỡ, giao lưu trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và các mục tiêu kinh tế xã hội của huyện đã đề ra.

Ban tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội bóng của các cụm tham gia

Kết thúc giải đấu, giải nhất thuộc về đội bóng chuyền hơi Nam cụm số 5 và Nữ thuộc đội 1 của cụm 3./.

Tác giả: Tùng Lâm