• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ủy Ban MTTQ Yên Sơn tổ chức hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 của UBND huyện

Chiều 28/11, Ủy Ban MTTQ huyện Yên Sơn tổ chức hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 của UBND huyện. Đồng chí Lê Thị Hoa, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có lãnh đạo các đoàn thể huyện, các ban HĐND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan chuyên môn thuộc huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe dự thảo kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 của UBND huyện. Theo đó, dự thảo kế hoạch đã đề ra các mục tiêu tổng quát và 3 nhóm chỉ tiêu lớn về kinh tế; xã hội - môi trường; quốc phòng - an ninh và một số chỉ tiêu khác như: xây dựng chuỗi liên kết sản xuất trong nông nghiệp; xây dựng, ...

Đồng chí Lê Thị Hoa, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện chủ trì hội nghị

Sau khi nghe dự thảo kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2024 của UBND huyện, các đại biểu đã tích cực đóng góp ý kiến vào Dự thảo kế hoạch phát triển kinh - tế xã hội năm 2024 của UBND huyện. Đa số các ý kiến cơ bản đồng tình về dự thảo kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024; về mục tiêu, chỉ tiêu, các nhóm giải pháp trọng tâm trong việc thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024.

Lãnh đạo Phòng Văn hóa và thông tin huyện phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Đồng chí Lê Thị Hoa, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện đã ghi nhận đánh giá cao những ý kiến phản biện của các đại biểu tại Hội nghị. Các ý kiến đã đề cập toàn diện đến các nội dung trong Dự thảo kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, nhiều ý kiến sát với thực tế, có tính khả thi cao. Bên cạnh đó về một số chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện, đồng chí cũng tiếp thu, tổng hợp gửi về UBND huyện xem xét  điều chỉnh, bổ sung đảm bảo sát với thực tế và có tính khả thi cao.

 


Tác giả: Thế Vinh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 499
Hôm qua : 613