Lễ viếng các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), Đoàn Đại biểu Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Yên Sơn đã tổ chức Lễ viếng các anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ liệt sỹ của huyện. Dự lễ viếng có các đồng chí Phạm Ninh Thái - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Yên Sơn, Phạm Kiên Cường - Phó Bí thường trực huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Hữu Phương – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, BCH đảng bộ huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo thị trấn Yên Sơn.

Đoàn Đại biểu Huyện uỷ, HĐND,UBND,UBNTTQ huyện Yên Sơn đã tổ chức
Lễ viếng các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

Tại lễ viếng, các đại biểu đã đặt vòng hoa và thắp hương kính viếng hương hồn các anh hùng liệt sỹ của huyện. Vòng hoa mang dòng chữ: “Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Yên Sơn - Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”. Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, cán bộ, công nhân viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện Yên Sơn thành tâm tri ân những đóng góp, hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh đi trước, trong đấu tranh giành độc lập của dân tộc.

Huyện Yên Sơn hiện có gần 1.200 đối tượng chính sách, người có công. Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, trong những năm qua huyện Yên Sơn luôn chú trọng thực hiện tốt công tác chăm sóc thương binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng. Bằng những việc làm thiết thực như ủng hộ “Quỹ đền ơn đáp nghĩa”; hỗ trợ làm nhà mới và sửa chữa nhà ở cho gia đình chính sách; thăm tặng quà các gia đình chính sách người có công nhân dịp lễ tết hàng năm. Qua đó đã động viên tinh thần các gia đình chính sách nỗ lực phấn đấu vươn lên xây dựng cuộc sống gia đình ấm no hạnh phúc.

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể đã tổ chức đi thăm hỏi, động viên tặng quà cho các đối tượng chính sách tiêu biểu của huyện./.

Đoàn Đại biểu Huyện uỷ, HĐND,UBND,UBNTTQ huyện Yên Sơn đã tổ chức
Lễ viếng các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ