Tiến độ thu thập, cập nhật thông tin người lao động ngày 15/11/2023

Thực hiện công tác thu thập, cập nhật dữ liệu hội, đoàn thể, người lao động trên nền tảng Cơ sở Dữ liệu quốc gia về dân cư, toàn huyện Yên Sơn có 110.780 nhân khẩu trong độ tuổi thu thập thông tin người lao động. Tính đến 9h ngày 15/11/2023, toàn huyện đã cập nhật được 52.136 phiếu, tỷ lệ hoàn thành đạt 47,08%.

Các xã tiêu biểu có tiến độ thực hiện dẫn đầu huyện là: Kim Quan (92,08%), Trung Minh (76,35%), Đạo Viện (75,8%).

Một số xã có tiến độ cập nhật dự liệu người lao động thấp dưới 36% là:  Đội Bình, Kiến Thiết, Trung Sơn, Mỹ Bằng, Trung Trực.

Nhằm đẩy nhanh tiến độ thu thập, cập nhật dữ liệu người lao động trên nền tảng Cơ sở Dữ liệu quốc gia về dân cư, Huyện ủy, UBND huyện đã chỉ đạo quyết liệt; ban hành văn bản giao chỉ tiêu cho các xã, thị trấn; thành lập 03 đoàn đi kiểm tra, đôn đốc các xã thị trấn trong việc thu thập thông tin, cập nhật thông tin. Huyện phấn đấu đến ngày 15/12/2023 sẽ hoàn thành 100% nhập phiếu thông tin người lao động vào dữ liệu quốc gia về dân cư.

Tác giả: Đặng Huyền