Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh hỗ trợ tiêu thụ nhãn Thái Bình

Sáng 5-8, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã vận động các doanh nghiệp, tổ chức, người dân chung tay hỗ trợ tiêu thụ nhãn quả Thái Bình (Yên Sơn) đang trong thời kỳ thu hoạch với sản lượng cần tiêu thụ khoảng 1.000 tấn.

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã thống nhất với UBND xã Thái Bình và các đơn vị liên quan tổ chức điểm bán nhãn tại khu vực trước Siêu thị Tuyên Quang, đường Chiến thắng sông Lô (TP Tuyên Quang) có băng rôn quảng cáo để người dân và tổ chức dễ nhận biết khi tới mua ủng hộ. Với giá bán nhãn loại 1 là 13.000 đồng/kg, loại 2 là 10 nghìn đồng/kg. Hiệp hội cũng phối hợp với Bưu điện tỉnh và Chi nhánh Bưu chính Viettel Tuyên Quang để giao hàng tận nơi cho khách hàng có nhu cầu mua nhãn.

Đến khoảng 8 giờ sáng nay 5-8, các doanh nghiệp, người dân mua hơn 3,2 tấn nhãn tại điểm bán hàng. Nhiều doanh nghiệp, hợp tác xã đang tiếp tục đăng ký trực tiếp mua nhãn với xã Thái Bình.

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức điểm bán nhãn tại đường Chiến thắng sông Lô. Ảnh: Quốc Việt

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh giúp bà con xã Thái Bình (Yên Sơn) tiêu thụ hơn 3,2 tấn nhãn. Ảnh: Quốc Việt

Nhãn Thái Bình hiện nay có giá từ 10.000 đến 13.000 đồng/ kg. Ảnh: Quốc Việt

Người dân mua nhãn Thái Bình. Ảnh: Quốc Việt