• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Agribank đảm bảo nhu cầu vốn cho khách hàng dịp cuối năm

Đáp ứng nhu cầu vay vốn phục vụ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng trong những tháng cuối năm, cũng như đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng, Agribank Tuyên Quang đang triển khai nhiều gói vay với lãi suất ưu đãi.

Thời điểm này, Hợp tác xã chăn nuôi gia cầm Hợp Thành (Sơn Dương) đang đầu tư tái đàn gia cầm để đáp ứng nhu cầu nguồn thực phẩm cho thị trường những tháng cuối năm và Tết Nguyên đán. Năm nay giá con giống, thức ăn chăn nuôi tăng 20 - 30% nên hợp tác xã cần 1 lượng vốn lớn để đầu tư. Anh Phạm Văn Hợi, Giám đốc Hợp tác xã cho biết, ngoài vốn của hợp tác xã, anh phải vay thêm 150 triệu đồng từ Agribank Tuyên Quang để đầu tư mua con giống, trữ nguồn thức ăn phục vụ chăn nuôi.

Nhu cầu khách hàng đến giao dịch với Agribank tăng cao vào những tháng cuối năm.

Hợp tác xã nông nghiệp Yên Vân, xã Chiêu Yên (Yên Sơn) cũng tìm đến Agribank Tuyên Quang vay vốn đầu tư cho kế hoạch sản xuất từ nay đến cuối năm. Anh Phạm Văn Mạnh, Giám đốc Hợp tác xã Yên Vân chia sẻ, với 2,6 tỷ đồng vay từ Agribank, hợp tác xã đã đầu tư chăn nuôi trâu, bò thịt theo hình thức nhốt chuồng. Anh Mạnh khẳng định, chăn nuôi trâu, bò thịt đầu tư lớn song chu kỳ chăn nuôi ngắn khoảng 3 - 4 tháng, ít rủi ro nên việc trả gốc, lãi cho ngân hàng sẽ nhanh hơn.

Không chỉ trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ cũng tìm đến Agribank để vay vốn đầu tư. Anh Trần Tuyên Bình, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Quang Bình Nguyễn, phường Tân Hà (TP Tuyên Quang) chia sẻ, kinh doanh buôn bán đặc biệt là những tháng cuối năm cần một lượng vốn lớn, Agribank Tuyên Quang đã đáp ứng đủ các yêu cầu của doanh nghiệp giải ngân nhanh, lãi suất hợp lý. Theo anh Bình với 1,5 tỷ đồng vốn vay, anh đã đặt cọc cho lượng hàng đủ phục vụ nhu cầu kinh doanh của công ty từ nay đến cuối năm.  

Thống kê của Agribank Tuyên Quang, lượng khách hàng vay vốn phục vụ sản xuất đang có xu hướng tăng, dự tính từ nay trở đi nhiều khả năng sẽ còn tăng mạnh do nhu cầu của khách hàng vay mua sắm, dự trữ hàng hóa thời điểm cuối năm.

Ông Lê Việt Hải, Trưởng phòng Dịch vụ - Maketing, Agribank Tuyên Quang khẳng định, để đáp ứng nhu cầu vốn cho khách hàng là hộ gia đình, doanh nghiệp, ngoài các chương trình cho vay phát triển sản xuất theo cơ chế chính sách của tỉnh như: cho vay phát triển sản phẩm OCOP, cho vay phát triển kinh tế trang trại... Agribank tiếp tục triển khai các gói cho vay tiêu dùng với lãi suất ưu đãi đối với khách hàng cá nhân khu vực đô thị với quy mô 20.000 tỷ đồng và chương trình cho vay theo Nghị định số 31/2022/NĐ-CP của Chính phủ về hỗ trợ lãi suất đối với các khoản vay của doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh... Cùng với đó, Agribank cũng gia tăng huy động vốn để quay vòng phục vụ nhu cầu của khách hàng; duy trì và triển khai các gói vay mới Agribank tự tin đáp ứng đủ nhu cầu về vốn phục vụ khách hàng là hộ gia đình, doanh nghiệp trong những tháng cuối năm. Tuy nhiên, để nâng cao chất lượng tín dụng, giảm nợ xấu, Agribank cũng tăng cường kiểm tra, kiểm soát, đảm bảo hoạt động tín dụng đi đúng quỹ đạo - Ông Lê Việt Hải, Trưởng phòng Dịch vụ - Maketing khẳng định.

 


Nguồn::Theo TQĐT Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 462
Hôm qua : 1.800