Hội thi văn nghệ - thể dục dưỡng sinh chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày quốc tế người cao tuổi

Hướng tới mừng kỷ niệm 32 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1990-1/10/2022), sáng ngày 11/9, Hội Người cao tuổi xã Tứ Quận huyện Yên Sơn đã tổ chức Hội thi văn nghệ, thể dục dưỡng sinh năm 2022.

Khai mạc Hội thi

Tham gia Hội thi có  10 đội văn nghệ thể dục dưỡng sinh đến từ các thôn trên địa bàn xã. Nội dung thi gồm 2 phần: Hát, múa và thể dục dưỡng sinh. Hội thi là dịp để các thí sinh có dịp giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, xây dựng tổ chức hội vững mạnh. Các tiết mục tham gia hội thi được các đội chuẩn bị luyện tập kỹ, nên cuốn hút người xem.

Thông qua hội thi để động viên tinh thần Người cao tuổi hướng tới mục tiêu người cao tuổi “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”.

BTC trao giải cho các đội

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải xuất sắc; 1 giải nhất; 2 giải nhì; 4 giải ba và 2 giải khuyến khích cho các đội tham gia./.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội thi văn nghệ, thể dục dưỡng sinh Hội người cao tuổi xã Tứ Quận

Tiết mục múa dân tộc Dao của Đội người cao tuổi thôn Khe Đảng

Tiết mục múa của đội Người cao tuổi thôn Bình Ca 2