Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 tại xã Đạo Viện

Sáng ngày 18/7, Tại nhà văn hoá xã Đạo Viện, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông bà: Vũ Quang Thắng, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc sở nội vụ; Lý Thu Hương, kỹ thuật viên xét nghiệm, phòng khám Đa khoa xã Trung Môn, huyện Yên Sơn đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kì họp thứ 4, HĐND tỉnh khoá XIX. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Lê Quang Toàn, Uỷ viên BTV huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Đạo Viện.

Tại hội nghị đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022 và thông báo đến cử tri những nội dung quan trọng của kì họp thứ 4 HĐND tỉnh khoá XIX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh tại hội nghị.

Đại biểu huyện, xã dự hội nghị.

Các cử tri đã bày tỏ sự tin tưởng, phấn khởi trước những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, huyện, đánh giá cao kết quả kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh. Đồng thời đóng góp ý kiến phản ánh, đề xuất, kiến nghị một số vấn đề như: việc cấp quyền sử dụng đất; đề nghị phủ sóng mạng di động, internet,…

Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Vũ Quang Thắng, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc sở nội vụ và đồng chí Lê Quang Toàn Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu, trả lời làm rõ những ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Nhân dịp này, các Đại biểu HĐND tỉnh, huyện cũng đã cảm ơn các ý kiến trách nhiệm, tâm huyết của cử tri, đồng thời khẳng định sẽ quyết liệt chỉ đạo các cơ quan chuyên môn của huyện và xã giải quyết dứt điểm các đề xuất, kiến nghị chính đáng của cử tri./.

Tác giả: Thế Vinh