Hội liên hiệp phụ nữ xã Lang Quán ra mắt 10 Câu lạc bộ bóng chuyền hơi nữ

Vừa qua, Hội liên hiệp phụ nữ xã Lang Quán ra mắt 10 Câu lạc bộ bóng chuyền hơi nữ. Đến dự có lãnh đạo Hội phụ nữ huyện Yên Sơn, lãnh đạo cấp ủy chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể xã, cùng các thành viên câu lạc bộ bóng chuyền hơi và bà con nhân dân trên địa bàn.

Hội phụ nữ xã Lang Quán tặng hoa và cờ lưu niệm cho các chi hội

Tại lễ ra mắt, Ban tổ chức đã công bố quyết định của chủ tịch UBND xã Lang Quán về việc thành lập 10 CLB bóng chuyền hơi nữ của 10 chi hội và các văn bản về quy chế, điều lệ hoạt động. Theo đó mỗi CLB có 10 thành viên trở lên. Việc thành lập câu lạc bộ đã thể hiện tinh thần thể dục thể thao của nhân dân trên địa bàn xã Lang Quán. Đây cũng là sân chơi bổ ích, là môi trường rèn luyện sức khỏe của nhân dân.

Các câu lạc bộ 10 chi hội giao lưu thi đấu sau lễ ra mắt

Ngay sau khi ra mắt, 10 Câu lạc bộ bóng chuyền hơi nữ đã tổ chức thi đấu giao lưu với nhau tạo nên sự đoàn kết, vui tươi và phấn khởi./..