Tặng 3 suất quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trước kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

Chiều 6/7, Chi đoàn Khối dân vận huyện Yên Sơn đã đến thăm hỏi động viên và tặng 3 xuất quà, mỗi suất trị giá 300.000đ cho 3 em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Xuân Huy và trường THPT Trung Sơn trước kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022.

Chi đoàn khối dân tặng quà cho 2 em học sinh lớp 12 trường THPT Trung Sơn

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Tiếp sức mùa thi” do Huyện đoàn Yên Sơn phát động. Thông qua những món quà sẽ là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần để các em nỗ lực, phấn đấu đạt thành tích cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT. Từ đó tiếp tục chặng đường học tập, rèn luyện thành tài để có thể cống hiến nhiệt huyết của tuổi trẻ xây dựng quê hương, đất nước.

Trong những ngày diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT này, lực lượng đoàn viên chi đoàn Khối dân vận huyện Yên Sơn tiếp tục tham gia chương trình “tiếp sức mùa thi” và đồng hành, giúp đỡ các sĩ tử trong quá trình đến các địa điểm thi./.

Tác giả: Thùy Dung