Hội Nông dân huyện Yên Sơn hỗ trợ xây dựng nhà hộ nghèo năm 2023

Sáng ngày 28/8, Hội Nông dân huyện Yên Sơn phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Tuyên Quang trao tiền hỗ trợ xây nhà hộ hội viên nông dân nghèo xã Chiêu Yên. Tham dự có đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ tỉnh; lãnh đạo Hội Nông dân huyện Yên Sơn; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền xã Chiêu Yên.

Các hộ được hỗ trợ trong đợt này gồm: hộ ông Trướng Văn Mạnh, thôn Phai Đá; Hoàng Văn Tuyến, thôn Đán Khao và hộ ông Lục Văn Ban, thôn Vàng Lè. Mỗi hộ được hỗ trợ 50 triệu đồng. Nhận tiền hỗ trợ các hộ phấn khởi trước sự quân tâm của các cấp, các ngành, doanh nghiệp và hứa sử dụng đồng tiền đúng mục đích làm nhà.

Trao tiền hồ trợ làm nhà hội viên Trướng Văn Mạnh, thôn Phai Đá, xã Chiêu Yên.

Trao tiền hồ trợ làm nhà hội viên Hoàng Văn Tuyến, thôn Đán Khao, xã Chiêu Yên.

Trao tiền hồ trợ làm nhà hội viên Lục Văn Ban, thôn Vàng Lè, xã Chiêu Yên,

Đến nay các hộ đã làm nhà xong, diện tích xây dựng đảm bảo theo tiêu chí XDNTM, an tâm tập trung vào lao động sản xuất, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, trở thành hộ khá trong thôn.

Tác giả: Xuân Huê