Hỗ trợ 40 triệu đồng xây nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên nghèo

Chiều 6/9,  Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh phối hợp Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Giấy An Hòa trao tặng 40 triệu đồng hộ trợ kinh phí làm nhà Mái ấm công đoàn cho gia đình anh Hoàng Văn Quang, công nhân Công ty cổ phần Giấy An Hòa, cư trú tại thôn Đồng Bài, xã Tứ Quận ( Yên Sơn).

Gia đình anh Hoàng Văn Quang được hỗ trợ 40 triệu đồng xây nhà Mái ấm Công đoàn

Gia đình anh Hoàng Văn Quang thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trước đây gia đình ở trong căn nhà gỗ đã làm lâu năm, bị hư hỏng và xuống cấp, không đảm bảo trong mùa mưa bão. Số tiền hỗ trợ từ nguồn kinh phí Quỹ Mái ấm công đoàn của tỉnh là nguồn động viên, chia sẻ đối với gia đình đoàn viên sớm ổn định cuộc sống để yên tâm lao động sản xuất./.

Tác giả: Thùy Dung