Đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện dự Lễ khai giảng tại trường mầm non Tiến Bộ

Tại trường Mầm non Tiến Bộ, Đ/c Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự Lễ khai giảng và trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho cô và trò trường.

Đ/c Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao bằng công nhận
 trường đạt chuẩn Quốc gia cho trường Mầm non Tiến Bộ.

Năm học vừa qua, với nhiều cố gắng nỗ lực chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường ngày một nâng cao. Trong năm học 2020 – 2021, nhà trường có  98% học sinh đạt các lĩnh vực phát triển, bé chuyên cần đạt 95%. Nhà trường duy trì phổ cập giáo dục cho trẻ 5 tuổi, tỷ lệ huy động trẻ đi nhà trẻ theo Nghị quyết 73 của BTV Tỉnh ủy đạt 35,51%.

Năm học mới, trường Mầm non Tiến Bộ đón hơn 100 học sinh mới. Theo đó năm học này toàn trường có 411 em học sinh. Trong năm học này, nhà trường thực hiện nhiệm vụ trọng tâm là tiếp tục triển khai có hiệu quả Kế hoạch hành động của ngành Giáo dục, Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 29 về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; Nghị quyết 73 của BTV Tỉnh ủy về huy động trẻ đi nhà trẻ.

Đ/c Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện  trào quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chia vui với thầy và trò nhà trường đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao hoa và quà của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cho nhà trường, trao phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, qua đó góp phần động viên các em cố găng vươn lên học tập trong năm học mới.

Tác giả: Đặng Huyền