Giao lưu bóng đá kỷ niệm 92 ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3/1931 – 26/3/2023

Sáng 26/3, UBND xã Hùng Lợi huyện Yên Sơn phối hợp với UBND xã Yên Lâm huyện Hàm Yên tổ chức buổi giao lưu bóng đá tại sân vận động thôn Ngòi Sen, xã Yên Lâm huyện Hàm Yên.

Tham dự buổi giao lưu bóng đá gồm có 3 đội, đội xã Hùng Lợi huyện Yên Sơn; đội thôn Lắc Con và đội thôn Ngòi Sen, xã Yên Lâm huyện Hàm Yên; thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Giải là dịp để cấp ủy chính quyền xã Hùng Lợi huyện Yên Sơn, xã Yên Lâm huyện Hàm Yên, các vận động viên có dịp giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm xây dựng phong trào luyện tập thể dục thể thao, nhất là môn bóng đá, xây dựng thôn bản văn hóa, đảm bảo an ninh trật tự, các trận đấu diễn ra sôi nổi, nhiệt huyết, với nhiều đường bóng hay, pha làm bàn đẹp.

Đại biểu huyện Yên Sơn, huyện Hàm Yên dự buổi giao lưu bóng đá.

Các đội bóng tham gia giao lưu bóng đá.

Buổi giao lưu bóng đá hướng đến kỷ niệm 92 ngày thành lập TNCS HCM 26/3/1931 – 26/3/2023, đây là hoạt động nhằm động viên và phát huy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao tại cơ sở, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho đội bóng xã Hùng Lợi, huyện Yên Sơn.

Kết thúc Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng đá xã Hùng Lợi, huyện Yên Sơn, giải nhì thôn Lắc Con xã Yên Lâm, huyện Hàm Yên.

Buổi giao lưu bóng đá đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các vận động viên, thu hút đông đảo cán bộ, nhân dân đến xem, cổ vũ, tạo không khí vui tươi lành mạnh, sôi nổi. Đây cũng là dịp để củng cố tình hữu nghị, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa huyện Yên Sơn và huyện Hàm Yên./.

Một số hình tại buổi giao lưu bóng đá:

Tác giả: Thế Vinh

Hôm nay : 36,32