Giải bóng chuyền hơi chào mừng Kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9/1945 – 2/9/2023

Sáng 1/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Yên Sơn phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện Yên Sơn tổ chức giải bóng chuyền hơi tại sân nhà văn hóa thôn Động Sơn, xã Chân Sơn. Giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng Tháng 8 và ngày Quốc khánh 2/9/1945 – 2/9/2023.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải.

Giải bóng chuyền hơi tại xã Chân Sơn thu hút 10 đội bóng với 100 vận động viên đến từ các xã Chân Sơn, Trung Môn, Hoàng Khai, Mỹ Bằng, Tứ Quận, Nhữ Hán và thị trấn Yên Sơn. Giải bóng được chia 2 nội dung nam và nữ, thi đấu vòng tròn tính điểm.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Sau lễ khai mạc, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hết sức gay cấn, hấp hẫn, những pha bóng hay, đẹp mắt. Đây cũng là sân chơi lành mạnh giúp các cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân rèn luyện, nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần; góp phần hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại./

Tác giả: Thế Vinh