• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và thân nhân liệt sỹ tại xã Công Đa

Sáng 27/1, Đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lương Thị Hồng  và thân nhân liệt sỹ tại xã Công Đa nhân dịp Tết Nguyên đán 2024. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện; lãnh đạo xã Công Đa.

Đoàn đã đến thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Lương Thị Hồng tại thôn Trò, xã Công Đa; thăm bà Trần Thị Vải vợ liệt sỹ Ma Văn Canh tại thôn Bẩng, xã Công Đa.

Đoàn đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Lương Thị Hồng tại thôn Trò, xã Công Đa.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao quà của tỉnh và huyện cho bà Mẹ Việt Nam anh hùng. 

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tặng quà và ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các cụ sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng để các thế hệ con cháu noi theo; đồng thời hỏi thăm tình hình kinh tế, đời sống của các thành viên trong gia đình và bày tỏ sự biết ơn về những đóng góp, hy sinh cho cách mạng của các gia đình.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà cho bà Trần Thị Vải là vợ liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán 2024.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy ân cần hỏi thăm sức khỏe bà Trần Thị Vải và gia đình.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cho biết, các thế hệ hôm nay luôn khắc sâu, ghi nhớ công lao, sự hy sinh to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, thương binh,… Đó là động lực để cán bộ, chiến sĩ, nhân dân trong huyện không ngừng phấn đấu, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng thời khẳng định những năm qua, Đảng và Nhà nước cũng như tỉnh, huyện luôn có nhiều chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng. Công tác đền ơn đáp nghĩa đã trở thành việc làm thường xuyên của cả hệ thống chính trị, huy động được sự tham gia tích cực của toàn dân, góp phần thiết thực vào việc chăm lo, giúp đỡ các gia đình người có công, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã gửi tới gia đình, thân nhân liệt sĩ lời chúc mừng năm mới hạnh phúc, mạnh khỏe./.

 


Tác giả: Thế Vinh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 104
Hôm qua : 519