Huyện Yên Sơn tổ chức được 48 hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 tại cơ sở

Từ ngày 26/3 đến ngày 13/4/2017, Huyện Yên Sơn đã tổ chức được 48 hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 cho trên 7.000 cán bộ, đảng viên tại cơ sở. Nội dung chuyên đề “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong ...

Tại các hội nghị, cán bộ đảng viên trên địa bàn được tiếp thu nội dung trọng tâm là Xây dựng phong cách, tác phong của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong đó, nhấn mạnh việc xây dựng phong cách, tác phong khoa học, quần chúng, dân chủ, nêu gương. Đẩy mạnh học tập và làm theo phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Việc tổ chức học tập chuyên đề năm 2018 mang ý nghĩa quan trọng, nhất là trong thời điểm Đảng ta đang đẩy mạnh triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII) về việc tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

Qua học tập, các chi đảng bộ  sẽ triển khai và vận dụng sáng tạo, linh hoạt trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị tại địa phương, đơn vị, góp phần xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh. Sau Hội nghị, cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện sẽ viết bài thu hoạch, đăng ký nội dung làm theo chuyên đề năm 2018.