Huyện đoàn Yên Sơn triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chuyên đề năm 2018

Sáng 23/4, Huyện đoàn Yên Sơn đã tổ chức hội nghị triển khai học tập chuyên đề năm 2018, thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Nội dung chuyên đề “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ ...

Đ/c Nguyễn Mạnh Thuấn, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy truyền đạt các nội dung trong chuyên đề năm 2018.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Thuấn, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng lý luận chính trị huyện đã truyền đạt 4 nội dung trong chuyên đề gồm: Một số vấn đề chung về phong cách và phong cách Hồ Chí Minh; Xây dựng phong cách công tác của người cán bộ, đảng viên theo tư tưởng Hồ Chí Minh; Xây dựng phng cách lãnh đạo, quản lý của người đứng đầu theo tư tưởng Hồ Chí Minh và Một số giải pháp xây dựng phong cách lãnh đạo, phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên, người đứng đầu.

Việc tổ chức học tập chuyên đề năm 2018 có ý nghĩa quan trọng, với mục đích tiếp tục tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên thanh niên về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện làm theo tấm gương của Bác theo chủ đề từng năm gắn với nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Tiếp tục triển khai một số nội dung thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị gắn với thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Đồng thời, giới thiệu các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để tuyên dương, khen thưởng; cổ vũ, động viện đưa việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành công việc tự giác, thường xuyên của cán bộ, đoàn viên, thanh niên.

Sau Hội nghị, các cơ sở đoàn căn cứ tình hình thực tế tại địa phương, đơn vị tiếp tục tổ chức hội nghị, sinh hoạt chuyên đề, sinh hoạt chi đoàn,… cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2018./.