Đảng ủy xã Tân Tiến đã tổ chức Hội thi tuyên truyền Nghị Quyết đại hội Đảng toàn Quốc lần thứ XIII và Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ngày 29/6/2021, Đảng ủy xã Tân Tiến đã tổ chức Hội thi tuyên truyền Nghị Quyết đại hội Đảng toàn Quốc lần thứ XIII và Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tham gia Hội thi có 13 thi sinh, là Bí thư, Phó Bí thư chi bộ, của 13 chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã. Nội dung thi gồm 2 phần: Trình bày bài tuyết trình soạn thảo trong Nghị Quyết đại hội Đảng toàn Quốc và Đại hội Đảng bộ tỉnh, Đại hội Đảng bộ huyện, Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025, có liên hệ thực tiễn tại Chi bộ, triển khai Nghi quyết, trả lời trực tiếp câu hỏi của Ban giám khảo. Quá trình thi, các thí sinh đã thể hiện rất tốt phần thi của mình nội dung rõ, quá trình trình bày mạch lạc, nội dung có sự chuẩn bị kỹ, được Ban giám khảo, đại biểu và cổ động viên đánh gia cao các nội dung tuyết trình, trả lời câu hỏi của Ban giám khảo, không khí Hội thi sôi nổi. Hội thi diễn ra trong một ngày.

Toàn cảnh Hội thi tuyên truyền Nghị Quyết đại hội Đảng toàn Quốc lần thứ XIII và Nghị Quyết Đại hội Đảng  các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2026

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tuyên truyền trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh, huyện, xã nhiệm kỳ 2020-2025; đấu tranh, phản bác các thông tin, quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; đưa hoạt động tuyên truyền của Chi bộ ngày càng đi vào nền nếp, đây cũng là dịp để cán bộ, đảng viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng thuyết trình.

Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, cho thi sinh đạt giải

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba, lựa chọn thí sinh tham dự Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi Cụm do Ban tuyên giáo Huyện ủy tổ chức trong năm 2021.