Đại hội Chi bộ Tham mưu thuộc Ban CHQS huyện Yên Sơn nhiệm kì 2022-2025

Chiều ngày 7/7 Chi bộ Tham mưu, Ban CHQS huyện Yên Sơn đã tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kì 2022-2025. Tham dự Đại hội có thượng tá Ngô Xuân Hoà, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chính trị viên Ban CHQS huyện cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Nhiệm kì trước Chi bộ đã thực hiện tốt vai tham mưu cho Đảng ủy, thực hiện nhiệm vụ công tác Quân sự, Quốc phòng tại địa phương, lãnh đạo đơn vị trong công tác giáo dục đảng viên. Đồng thời tổ chức tốt các công tác huấn luyện, diễn tập phòng thủ tại các xã, thị trấn.

Các đại biểu dự Đại hội.

Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, trong nhiệm kỳ 2022 – 2025, Chi bộ Ban Tham mưu xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể cần thực hiện. Lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ công tác quân sự, quốc phòng; nắm chắc tình hình địa bàn, bảo đảm an toàn cho các nhiệm vụ của địa phương. Tập trung lãnh đạo hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu hàng năm đề ra. Tiếp tục triển khai xây dựng Chi bộ vững mạnh, xây dựng đội ngũ cán bộ Ban Tham mưu có bản lĩnh, phẩm chất đạo đức và năng lực tốt, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu Bí Thư, Phó Bí thư Chi bộ.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ và đúng quy chế, Đại hội Chi bộ Ban Tham mưu, Đảng bộ quân sự huyện đã bầu 4 đồng chí vào BCH Chi bộ, bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 ./.

Tác giả: Thế Vinh