Đại hội chi bộ phòng Giáo dục Đào tạo huyện Yên Sơn, nhiệm kỳ 2022-2025

Sáng ngày 25/7, chi bộ phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Dự Đại hội có đồng chí Lê Quang Toàn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Khối Chính quyền.

Nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã lãnh đạo cơ quan thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý và phát triển sự nghiệp giáo dục trên địa bàn. Nhiều chỉ tiêu đã thực hiện đạt và vượt kế hoạch đề ra.

Đại hội Chi bộ Phòng GDĐT Huyện Yên Sơn nhiệm kỳ 2022-2025.

Với mục tiêu “Đổi mới, năng động, sáng tạo, dân chủ và kỷ cương” Đại hội đã đề ra phương hướng tập trung lãnh đạo công tác xây dựng Đảng, thực hiện đổi mới phương thức lãnh đạo của Chi bộ, xây dựng Chi bộ trong sạch vững manh. Đồng thời lãnh đạo xây dựng các đoàn thể vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao đặc biệt là công tác giáo dục trên địa bàn huyện, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Đại biểu dự Đại hội.

Tham luận tại đại hội các đảng viên đã trình bày giải pháp về các vấn đề như: Các giải pháp nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ hoàn thành chương trình Mẫu giáo 5 tuổi, đảm bảo điều kiện vào lớp 1; Giải pháp nâng cao chất lượng học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà trên địa bàn huyện Yên Sơn; Giải pháp tang cường công tác phối hợp giữa Phòng Giáo dục và Đào tạo với Hội khuyến học huyện nhằm nhân rộng mô hình “Gia đình học tập”, “Giòng họ học tập” trên địa bàn huyện.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Quang Toàn Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những thành tích Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo đạt được trong nhiệm kỳ trước, chỉ đạo Chi bộ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra BCH Chi bộ khóa mới gồm 4 đồng chí. Đồng chí Chẩu Bình Yên được tín nhiệm tái đắc cử làm Bí thư Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện nhiệm kỳ 2022-2025.

Tác giả: Thế Vinh