Chương trình tặng áo ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường PTDT Bán trú tiểu học và THCS Quý Quân

Sáng 4/2, Hội LHPN tỉnh Tuyên Quang, Hội LHPN huyện Yên Sơn, phối hợp với Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm tổ chức chương trình tặng áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường PTDT Bán trú tiểu học và THCS xã Quý Quân huyện Yên Sơn.

Dự chương trình có đồng chí Phạm Thị Thúy Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH thiết bị Minh Tâm; Lãnh đạo huyện Yên Sơn có đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện; Phòng GD&ĐT huyện; Đảng ủy, chính quyền xã Quý Quân. Cùng thấy cô giáo và các em học sinh trường PTDT Bán trú Tiểu học và THCS Quý Quân.

Đại biểu tỉnh, huyện dự chương trình tặng áo ấm cho học sinh nghèo

Tại Chương trình Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm đã trao 410 chiếc áo ấm mùa đông cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 45 triệu đồng. Chương trình thể hiện sự quan tâm của cấp Ủy, chính quyền các cấp, doanh nghiệp đến nhân dân vùng sâu, vùng xa nói chung và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nói riêng.

Đại biểu tỉnh, huyện, Công ty TNHH thiết bị Minh Tân, chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh

Đại biểu tỉnh, huyện, Doanh nghiệp và các ban ngành tặng áo cho các em học sinh

Các em học sinh phấn khởi nhận áo ấm từ Chương trình

Đây không chỉ là hành động thiết thực thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, mà còn là những món quà ý nghĩa, kịp thời động viên, khuyến khích các em học sinh có thêm động lực, vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi./