Trao tặng huy hiệu Đảng tại xã Nhữ Hán dịp 7/11

Ngày 3/11, Đảng ủy xã Nhữ Hán tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 6 đảng viên đợt 7/11. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Hoa, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Yên Sơn.

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên xã Nhữ Hán đợt 7/11

Trong số 6 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 tuổi Đảng; 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Đ/c Lê Thị Hoa, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Yên Sơn trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành xã Nhữ Hán

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Hoa, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Yên Sơn mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh; cấp ủy Đảng các cấp cần quan chăm lo đời sống các Đảng viên lão thành để các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương./.