Sáng nay 2/3, tại Hà Nội, Quốc hội họp bất thường kiện toàn nhân sự Chủ tịch nước

Chiều 1/3, theo Tổng Thư ký Quốc hội Bùi Văn Cường, căn cứ Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Luật Tổ chức Quốc hội số 57/2014/QH13 đã được sửa đổi bổ sung một số điều theo Luật số 65/2020/QH14, Nội quy kỳ họp Quốc hội ban hành kèm theo Nghị quyết số 102/2015/QH13 ngày 24/11/2015 của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XV quyết định triệu tập Kỳ họp bất thường lần thứ 4, Quốc hội khóa XV để kiện toàn nhân sự Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Ngày 1/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã họp để xem xét
 và cho ý kiến về công tác cán bộ. Ảnh: TTXVN

Kỳ họp bất thường lần thứ 4, Quốc hội khóa XV diễn ra trong buổi sáng ngày 2/3/2023 tại Nhà Quốc hội. Theo Chương trình, Lễ Tuyên thệ của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam sẽ được truyền hình, phát thanh trực tiếp trên Kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam, Kênh VOV1-Đài Tiếng nói Việt Nam và Truyền hình Quốc hội Việt Nam trong khoảng thời gian từ 10 giờ - 11 giờ sáng cùng ngày.

Nguồn:Theo Nhân Dân/TTXVN Copy link