• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Thanh Trà trao Huy hiệu Đảng tại xã Công Đa

Sáng 1-11, tại Nhà văn hóa xã Công Đa, đồng chí Lê Thị Thanh Trà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao Huy hiệu Đảng đợt 7-11 cho đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ xã Công Đa (Yên Sơn )

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Thanh Trà trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Quang Tán.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Thanh Trà đã trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ma Viết Sửu, sinh năm 1938, là đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ thôn Đồng Giang và trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Quang Tán, sinh năm 1948, là đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ thôn Gành Nà, Đảng bộ xã Công Đa (Yên Sơn).

Phát biểu tại buổi trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Thanh Trà đã chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp của các đồng chí cho đất nước và sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Thanh Trà trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ma Viết Sửu.

Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên lão thành với bản lĩnh chính trị, thành tích và kinh nghiệm của mình tiếp tục phát huy truyền thống, tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh. Các đồng chí mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo, là cầu nối giữa Đảng với nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết để phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp.


Nguồn::Theo TQĐT Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 485
Hôm qua : 613