Lãnh đạo tỉnh trao tặng Huy hiệu Đảng tại huyện Yên Sơn

Sáng 27-10, đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7-11 tại xã Trung Môn và xã Mỹ Bằng (Yên Sơn).

Đảng bộ xã Mỹ Bằng có 5 đồng chí được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó có 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 1 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đảng bộ xã Trung Môn có 1 đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 4 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Thị Minh Xuân trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng
cho đảng viên Lê Văn Tân, xã Mỹ Bằng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Thị Minh Xuân chúc mừng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Đây là sự ghi nhận của Đảng về sự phấn đấu, đóng góp của đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn, với tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh, uy tín, các đảng viên tiếp tục gương mẫu, tích cực tham gia vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Đồng chí đề nghị đảng bộ các xã tiếp tục làm tốt công tác phát triển đảng viên, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh. Đồng thời, triển khai chương trình hành động, đưa nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 vào cuộc sống.