Lãnh đạo huyện Yên Sơn chúc mừng Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao Yên Sơn nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Sáng 21/6, các đồng chí Phạm Ninh Thái, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Phạm Kiên Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Hữu Phương, Ủy viên BTV Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao Yên Sơn nhân kỷ niệm 96 ...

Các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Sơn tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao Yên Sơn nhân Ngày Báo chí Cách mạng  Việt Nam (21/6/1925 -21/6/2021)

Phát biểu chúc mừng Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao Yên Sơn, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của đơn vị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ thông tin tuyên truyền. Đặc biệt  là s đóng góp tích cực góp phần cùng huyện tổ chức thành công Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 vừa qua.

Đồng chí mong muốn thời gian tới, Trung tâm tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, tích cực đổi mới, không ngừng sáng tạo để xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, là cầu nối giữa Đảng bộ, chính quyền với nhân dân trong toàn huyện. Nhất là trong quá trình tác nghiệp tại cơ sở, đội ngũ phóng viên  có điều kiện gần dân, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân dân từ đó đóng góp ý kiến để giúp cho các cấp, các ngành có sự điều chỉnh kịp thời trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành.

Cùng ngày, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội huyện; Công an huyện, cũng đã thăm và chúc mừng Trung tâm Văn hóa Truyền thông và Thể thao Yên Sơn nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam./.