Lãnh đạo huyện dâng hương, viếng Đền thờ các anh hùng Liệt sĩ huyện Yên Sơn

Sáng ngày 27/7, Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện Yên Sơn đã long trọng tổ chức lễ dâng hương, kính viếng anh linh các anh hùng Liệt sĩ và Bác Hồ tại Đền thờ các anh hùng liệt sĩ của huyện nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947– 27/7/2022).

Đoàn do đồng chí Phạm Ninh Thái - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn; Cùng tham dự có đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Toàn cảnh lễ dâng hương, kính viếng anh linh các anh hùng Liệt sĩ

Tại Đền thờ các anh hùng liệt sĩ, trong không khí trang nghiêm, thành kính và biết ơn vô hạn, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện và các đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ sự hy sinh, công lao to lớn của các anh hùng Liệt sĩ đã ngã xuống trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tiếp đó, đoàn đặt vòng hoa và dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của huyện Yên Sơn đã anh dũng hy sinh để bảo vệ đất nước.

Đồng chí Phạm Ninh Thái - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy thắp hương cho các anh hùng liệt sĩ

Cán bộ và nhân dân huyện Yên Sơn thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Trước anh linh anh hùng liệt sĩ và Bác Hồ, các đại biểu nguyện đoàn kết, phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thử thách, ra sức thi đua lao động sản xuất, xây dựng huyện Yên Sơn ngày càng giàu đẹp, văn minh; xứng đáng với công lao to lớn của các bậc tiền nhân, các vị anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống để Tổ quốc được độc lập, tự do và hạnh phúc như ngày hôm nay./.

Tác giả: Viết Kiều