Hội nghị Công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy và UBND huyện về công tác cán bộ

Sáng ngày 12/1, tại xã Đội Bình, Ban Tổ chức Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị Công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Tới dự có đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Trần Giang Tuyên, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy cùng các đồng chí cán bộ công chức, viên chức xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn trên địa ban xã Đội Bình.

Thực hiện Nghị quyết của BTV Huyện ủy và Quyết định của UBND huyện về bổ nhiệm chức danh Bí thư Đảng ủy đối với bà Lê Thị Thu Hiền, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Đội Bính giữ chức danh Bí Thư Đảng ủy. Đồng chí Trần Hoài Cảnh, cán bộ công chức Địa chính, Xây dựng xã giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Đội Bình.

Phát biểu giao nhiệm vụ, trao quyết định, tặng hoa cho đồng chí Tân Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí tân Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đỗ Hùng Đức nhấn mạnh đồng chí Lê Thị Thu Hiền và đồng chí Trần Hoài Cảnh là cán bộ có năng lực được Ban Thường vụ Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao ở vị trí công tác trong quá trình công tác, các đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tin tưởng giao nhiệm vụ giữ chức danh Bí Thư Đảng ủy và Phó Chủ tịch UBND xã Đội Bình. Ở cương vị công tác mới, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy mong muôn các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, phấn đấu rèn luyện và cùng với tập thể Đảng ủy, chính quyền xã lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Đỗ Hùng Đức Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, trao Quyết định cho Đ/c Lê Thị Thu Hiền giữ chức danh Bí Thư Đảng ủy xã Đội Bình huyện Yên Sơn.

Đ/c Đỗ Hùng Đức Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, trao Quyết định cho Đ/Trần Hoài Cảnh, giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Đội Bình huyện Yên Sơn.

Thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm đồng chí Lê Thị Thu Hiền, Bí Thư Đảng ủy xã Đội Bình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy đã tin tưởng và giao nhiệm vụ. Trên cương vị công tác mới, trọng trách cao hơn, đồng chí hứa cố gắng không ngừng học hỏi, phấn đấu rèn luyện để cùng với tập thể xã Đội Bình xây dựng khối đoàn kết, lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương./

Tác giả: Xuân Huê

Hôm nay : 36,32