Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Yên Sơn lần thứ 9 (mở rộng)

Ngày 13/4/2022, BCH Đảng bộ huyện Yên Sơn, khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tổ chức hội nghị lần thứ 9 (mở rộng), đánh giá công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị quý I; triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2022.

Các đại biểu dự hội nghị BCH Đảng bộ huyện Yên Sơn lần thứ 9 (mở rộng)

Dự hội nghị có các đồng chí: Phùng Tiến Quân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Phạm Kiên Cường, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.

Thường trực Huyện uỷ chủ trì phần thảo luận.

Trong quý I/2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19 nhưng dưới sự lãnh chỉ đạo sát sao của BCH Đảng bộ huyện, sự điều hành quyết liệt của UBND huyện huyện Yên Sơn vẫn thực hiện đạt nhiều chỉ tiêu quan trọng. Giá trị sản xuất công nghiệp đạt trên 251 tỷ đồng. Một số mặt hàng chủ yếu: Điện thương phẩm tăng 21%, chè chế biến tăng 92%, chè xuất khẩu tăng 72% so với cùng kỳ năm 2021. Lượng khách du lịch đạt trên 54 nghìn lượt người, tăng 14,9% so với cùng kỳ. Thu trên địa bàn đạt trên 21,5 tỷ đồng, tăng 68% so với cùng kỳ. Hạ tầng kỹ thuật tiếp tục được đầu tư xây dựng và phát triển gắn với xây dựng nông thôn mới và phát triển đô thị. Lĩnh vực văn hóa được quan tâm, an sinh xã hội được thực hiện đầy đủ, kịp thời. Công tác xây dựng Đảng được chú trọng, hoạt động của chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội có nhiều chuyển biến tích cực.

Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Yên Sơn lần thứ 9 (mở rộng).

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Phùng Tiến Quân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy biểu dương những kết quả mà huyện Yên Sơn đã đạt được trong quí I, đồng thời chỉ ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong Quý II/2022.

Kết luận Hội nghị đồng chí Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các Chi, Đảng bộ cơ sở.

Đồng chí Phùng Tiến Quân, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ trao cờ thi đua
cho Đảng bộ xã Tiến bộ và Chi bộ BHXH huyện Yên Sơn.

Hội nghị đã giành nhiều thời gian để các đi biểu thảo luận, bàn các giải pháp thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo Quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng quý II và cả năm 2022. Tại hôi đã trao cờ thi đua của BCH Đảng bộ tỉnh cho 2 tập thể, trao Bằng khen cho 5 Chi bộ cơ sở và 13 đảng viên tiêu biểu xuất sắc trong 5 năm liền.

Tác giả: Xuân Huê