Đồng chí Phạm Ninh Thái, Bí Thư Huyện ủy tiếp xúc cử tri xã Tiến Bộ

Chiều ngày 18/7, các đồng chí: Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Lợi, Trưởng Ban kinh tế HĐND tỉnh; Đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX, đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ IV, HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tại hội nghị, đại biểu HĐND tỉnh đã thông tin với cử tri tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh, khóa XIX, một số Nghị quyết được HĐND tỉnh thông qua tại kỳ họp.

Trong không khí phấn khởi, cử tri xã Tiến Bộ nhất trí cao các nội dung thông tin của đại biểu HĐND tỉnh. Cử tri đã có 7 ý kiến kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh tập trung vào một số vấn đề: đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giải quyết các vướng mắc thủ tục hành chính về đất đai, đề nghị xây dựng cầu cứng trên đường giao thông nông thôn, giải quyết tồn đọng vướng mắc trong quá trình dựng cột điện cao thế tại khu dân cư, kéo điện lưới Quốc gia vào thôn chưa có điện. Trong lĩnh vực hỗ trợ sản xuất cây giống lâm nghiệp chất lượng cao theo Nghị quyết 03 của HĐND tỉnh, cây giống giao cho nhân dân không đúng thời vụ, dẫn đến cây trồng chậm phát triển.

Đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tư tại xã Tiến Bộ

Các ý kiến của cử tri đã được lãnh đạo UBND xã Tiến Bộ, lãnh đạo UBND huyện Yên Sơn đã trả lời theo thẩm quyền

Các ý kiến không thuộc thẩm quyền đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp thu và tổng hợp báo cáo HĐND tỉnh để chuyển các ngành chức năng giải quyết theo thẩm quyền,

Tác giả: Xuân Huê