Đảng uỷ Khối Chính quyền tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh 2023

Ngày 24/3, Đảng uỷ Khối Chính quyền tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023” cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động.

Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc Đảng uỷ Khối Chính quyền nghe báo cao viên truyền đạt nội dung chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023

Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ tỉnh Tuyên Quang đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Thông tin tình hình phát triển kinh tế, xã hội trong quý 1/2023.

Sau học tập chuyên đề, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thực hiện viết kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong năm 2023. Các cơ sở tổ chức nghiên cứu học tập, xem video bài giảng của GS.TS Hoàng Chí Bảo tại chi bộ./.

Tác giả: Thùy Dung