Tuổi trẻ huyện Yên Sơn tham gia Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Trong 2 ngày 4-5/3, BCH Trung ương đoàn TNCS HCM tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Tham dự Hội nghị tại điểm cầu huyện Yên Sơn có các đồng chí Thường trực Huyện đoàn, Ủy viên BCH Huyện đoàn; Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Huyện đoàn; Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở đoàn.

Cán bộ Đoàn TNCS HCM huyện Yên Sơn tham gia học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm  kỳ 2022-2027.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được báo cáo viên là các đồng chí trong Ban Bí thư Trung ương Đoàn quán triệt 5 chuyên đề bao gồm: Công tác mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên; Công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn, phong trào “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc”; Tổ chức các phong trào hành động cách mạng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các chương trình đồng hành với thanh niên; Công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh, bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; Công tác tổ chức xây dựng Đoàn; công tác quốc tế thanh niên; Đoàn tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, hệ thống chính trị; công tác tham mưu, phối hợp, chỉ đạo. Giới thiệu nội dung cuốn sách “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Sau hội nghị này, BCH Huyện đoàn sẽ tổ chức nghiên cứu học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc đến đông đảo cán bộ, đoàn viên trong toàn huyện./.

Tác giả: Thùy Dung