Văn phòng huyện Yên Sơn phối hợp với Sở Tư pháp tổ chức các hoạt động “3 cùng” tại xã Tứ Quận

Sáng 16/7,Văn phòng huyện Yên Sơn phối hợp cùng Sở Tư pháp tổ chức các hoạt động “3 cùng” với dân tại thôn Cây Nhãn xã Tứ Quận.

Văn phòng huyện Yên Sơn hỗ trợ thôn cây nhãn 6 triệu đồng xây dựng công trình vệ sinh tại nhà văn hoá thôn.

Theo đó, trên 50 cán bộ, công chức, đảng viên cơ quan Văn phòng huyện Yên Sơn, Sở Tư pháp cùng nhân dân địa phương lao động đắp 130m lề đường bê tông nông thôn, hướng dẫn các hộ gia đình chỉnh trang khuôn viên nhà cửa. Nhân dịp này, Văn phòng huyện Yên Sơn đã hỗ trợ thôn Cây Nhãn 6 triệu đồng để xây dựng công trình vệ sinh tại Nhà văn hoá thôn.

Cán bộ Văn phòng huyện Yên Sơn phối hợp với Sở Tư pháp cùng nhân dân thôn Cây Nhãn lao động đắp lề đường.

Đây là hoạt động thiết thực cụ thể hóa thực hiện hướng dẫn số 02 của Ban Dân vận Tỉnh ủy về thực hiện nội dung “3 cùng” với nhân dân gắn với những nội dung đột phá, nhiệm vụ trọng tâm của từng địa phương, đơn vị, góp phần tham gia xây dựng nông thôn mới./.

Tác giả: Đặng Huyền