Đồng chí Phùng Tiến Quân trao huy hiệu đảng đợt 19/5  tại huyện Yên Sơn

Ngày 23/5, Đồng chí Phùng Tiến Quân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy đã trao huy hiệu đảng đợt 19/5 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ huyện Yên Sơn. Cùng đi có đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Phùng Tiến Quân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy trao huy hiệu đảng cho đảng viên Lý Văn Hoa, xã Phúc Ninh

Đồng chí Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy đã trao huy hiệu đảng cho các đảng viên Lý Văn Hoa, chi bộ thôn Phúc Ninh, Đảng bộ xã Phúc Ninh; Hoàng Văn Bính, Chi bộ thôn Đoàn Kết, Đảng bộ xa Lực Hành; Đào Thị Lý, Chi bộ Ngòi Đảng; Địch Văn Huy, Chi bộ 13, Đảng bộ xã Mỹ Bằng. Việc trao tặng huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước với các đồng chí đảng viên đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng nói chung, cho sự phát triển của các địa phương nói riêng. Đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tính tiên phong, gương mẫu, tham gia xây dựng tổ chức đảng ở cơ sở ngày càng vững mạnh và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Trong đợt này, Đảng bộ huyện Yên Sơn có 57 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 1 đảng viên 65 năm tuổi Đảng; 5 đảng viên 60 năm tuổi Đảng; 14 đảng viên 55 năm tuổi Đảng; 11 đảng viên 50 năm tuổi Đảng và 5 đảng viên 45 năm tuổi Đảng; 9 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 12 đảng viên 30 năm tuổi Đảng./.

Tác giả: Thùy Dung