Đại hội Hội CCB khối dân đảng nhiệm kỳ 2022-2025

Ngày 29/4,  Hội CCB khối dân đảng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027.

Với chủ đề của đại hội phát huy bản chất, truyền thống bộ đội cụ hồ không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng xây dựng tổ chức và hoạt động của hội tích cực góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng bộ huyện lần thứ 23.

Do đặc thù sắp nhập tổ chức cơ sở hội khối các cơ quan của huyện nên đại hội hội cựu chiến binh khối dân đảng huyện lý Sơn lần thứ bẩy có nhiệm vụ: tiếp tục quán triệt nghị quyết đại hội lần thứ 13 của đảng, nghị quyết đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ 17, nghị quyết đại hội đảng bộ huyện lần thứ 23 đề ra phương hướng nhiệm vụ chỉ tiêu và các giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2022 2027, Xây dựng tổ chức hội trong sạch vững mạnh. Theo đó trong nhiệm kỳ tới, hội cựu chiến binh khối dân đảng phấn đấu thực hiện một số mục tiêu chủ yếu như: 100 % hội viên cựu chiến binh trong khối được học tập, quán triệt đầy đủ chỉ thị, nghị quyết của đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, nghị quyết đại hội cựu chiến binh các cấp và văn bản chỉ đạo của hội cựu chiến binh cấp trên. Xây dựng hội cựu chiến binh khối hằng năm đạt trong sạch vững mạnh. 100 % hội viên đạt danh hiệu cựu chiến binh gương mẫu và hoàn thành tốt nhiệm vụ, gia đình hội viên đạt gia đình văn hóa. Hằng năm cán bộ, hội viên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ không ngừng nâng cao năng lực trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Phấn đấu 100 % hội viên cựu chiến binh trong khối là đảng viên, Có trình độ lý luận chính trị trung cấp trở lên, trình độ chuyên môn đại học trở lên.

Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội CCB Khối dân Đảng khoá VII, nhiệm kỳ 2022-2027 ra mắt Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội CCB Khối dân Đảng khoá VII, nhiệm kỳ 2022-2027 và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Hội CCB huyện Yên Sơn, Nhiệm kỳ 2022 2027 Gồm 1 Đại biểu chính thức và một đại biểu dự khuyết./.

Tác giả: Thùy Dung