Đại hội Công đoàn khối Chính quyền lần thứ VIII nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 28/4, Công đoàn khối chính quyền tổ chức Đại hội Lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Vũ Hồng Xuân, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đ/c lãnh đạo UBND huyện, LĐLĐ huyện cùng 49 đoàn viên công đoàn khối chính quyền

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Phương tặng quà chia tay các đồng chí trong BCH khối chính quyền khóa VII không tham gia BCH khói mới

Trong nhiệm kỳ 2017-2022, Công đoàn khối Chính quyền đã khắc phục khó khăn thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Trong đó, 8/8 chỉ tiêu đã đạt kế hoạch như: 100% Uỷ viên Ban Chấp hành CĐCS được đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn về nghiệp vụ công tác công đoàn. 100% nữ CNVCLĐ đạt danh hiệu "Giỏi việc nước, đảm việc nhà". 100% đoàn viên công đoàn hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, trong đó trên 90% hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Hằng năm, đơn vị đạt chuẩn văn hoá; 100% gia đình cán bộ, đoàn viên đạt gia đình văn hoá. Giới thiệu được 02 đoàn viên ưu tú cho đảng.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn khối Chính quyền tập trung Nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ học vấn, chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, tác phong, kỷ luật lao động cho đoàn viên, Đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn cơ sở theo hướng thiết thực hiệu quả; chú trọng đại diện chăm lo, bảo vệ đối với người lao động, phát huy vai trò tập thể đoàn viên tham gia xây dựng tổ chức công đoàn cơ sở vững mạnh; tích cực xây dựng quan hệ lao động tiến bộ, hài hòa và ổn định; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn đáp ứng với yêu cầu trong tình hình mới. Tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh.

BCH Công đoàn khối Chính quyền ra mắt Đại hội

Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện Yên Sơn, nhiệm kỳ 2023 -2028 ra mắt Đại hội (bao gồm đại biểu đương nhiên, đại biểu chính thức và đại biểu dự khuyết)

Đại hội đã bầu 7 đồng chí vào BCH Công đoàn khối Chính quyền khoá VIII, nhiệm kỳ 2023-2028. BCH Công đoàn họp phiên thứ nhất Bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Uỷ ban kiểm tra, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra. Đại hội Bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện Yên Sơn, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 2 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết./.

Tác giả: Thùy Dung