Lãnh đạo huyện Yên Sơn thăm, tặng quà chúc Tết gia đình chính sách và các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, những ngày này, các đồng chí Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Yên Sơn đã đi thăm, tặng quà, chúc Tết Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, gia đình người có công, gia đình chính sách và các địa phương, đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết, trên địa bàn.

Đồng chí Phạm Ninh Thái, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng qùa cho tổ công tác Công An huyện Yên Sơn, xã Hùng Lợi làm nhiệm vụ trực Tết

Lãnh đạo huyện Yên Sơn đã chia thành 6 đoàn đến thăm, tặng quà, chúc Tết các hộ gia đình người có công, gia đình chính sách tại các xã Hoàng Khai, Đội Bình, Công Đa, Tân Long... Các đồng chí Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc đến người có công với cách mạng, gia đình chính sách. Chúc các gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục tiếp tục nêu gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng tích cực tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà ông Hoàng Hải Đường, Bệnh Binh hạng 2/3, Thương binh hạng 4/4; thôn Phú Bình, xã Đội Bình huyện Yên Sơn

Đồng chí Lê Quang Toàn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng qùa cho cán bộ làm nhiệm vụ trực Tết tại Trung tâm Văn hoá, Truyền thông và Thể thao huyện

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến tặng quà, chúc tết 17 đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 trên địa bàn. Tại các điểm đến thăm, các đồng chí Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện đã động viên các địa phương, đơn vị thực hiện tốt kế hoạch trực sẵn sàng chiến đấu, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp phục vụ nhân dân đón Tết vui tươi, phấn khởi, an toàn./.

Tác giả: Viết Kiều