• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học viên lớp cao cấp lý luận chính trị K73-B16, Học viện Chính tri Quốc gia Hồ Chí Minh tặng quà tại xã Tân Tiến

Sáng ngày 17/3, lớp cao cấp lý luận chính trị K73-B16, Học viện Chính tri Quốc gia Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi về nguồn và tặng quà tại xã Tân Tiến, huyện Yên Sơn. Dự buổi về nguồn có lãnh đạo Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. Lãnh đạo huyện Yên Sơn có các đồng chí: Phạm Ninh Thái, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn học viên lớp cao cấp lý luận chính trị K73-B16 tặng quà cho trường Mầm non và trường Tiểu học xã Tân Tiến

Trong dịp này đoàn học viên lớp cao cấp lý luận chính trị K73-B16 đã trao tặng ti vi, sữa, kẹo, sách, truyện cho trường Mầm non và trường Tiểu học; tặng một bộ máy tính cho nhân dân thôn 4 xã Tân Tiến, tổng giá trị 50 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực với mong muốn cùng chung tay, góp sức cùng địa phương nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, đảm bảo an sinh xã hội.

Đoàn học viên lớp cao cấp lý luận chính trị K73-B16 tặng máy tính cho thôn 4, xã Tân Tiến

Xã Tân Tiến là nơi trường Đảng, Nguyễn Ái Quốc, nay là Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đóng chân, giai đoạn cuối năm 1952 đến năm 1954, đây là địa chỉ giáo dục truyền thống cho các thế hệ cán bộ, giảng viên Học viện. Tri ân những đóng góp của đồng bào các dân tộc xã Tân Tiến với nhà trường năm xưa, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh thường xuyên tổ chức cho các lớp học viên trong trường về nguồn tại xã và có các hoạt động hỗ trợ giúp đỡ hộ nghèo, gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.


Tác giả: Viết Kiều
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 213
Hôm qua : 847