CÔNG AN HUYỆN YÊN SƠN VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ

Thời gian qua, Công an huyện Yên Sơn đã triển khai thực hiện việc tiếp nhận hồ sơ cấp căn cước công dân đối với các nhóm đối tượng ưu tiên trên địa bàn huyện theo chỉ đạo của Bộ Công an, Công an tỉnh. Đến nay, Công an huyện đã được trang bị đầy đủ thiết bị thu nhận hồ sơ cấp căn cước công dân và hệ thống cấp căn cước công dân đã được triển khai đồng bộ, bắt đầu tổ chức triển khai thu nhận hồ sơ cấp CCCD trên địa bàn toàn huyện

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồi

Công an huyện Yên Sơn tiếp nhận hồ sơ cấp CCCD

Thực hiện việc cấp Căn cước công dân gắn chíp điện tử trên địa bàn huyện Yên Sơn. Công an huyện đã huy động lực lượng, phương tiện thành lập 03 tổ công tác thực hiện liên tục 03 ca, tối thiểu 15h/ngày từ 07 giờ đến 22h tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, để tiếp nhận hồ sơ cấp CCCD. Với tinh thần vì nhân dân phục vụ không quản ngại các tổ công tác đã trực tiếp đến từng thôn, xóm, vùng sâu, vùng xa. Để đảm bảo tiến độ đề ra, các tổ công tác phải ở lại sinh hoạt tập trung tại các cơ sở. Dù công việc có áp lực, vất vả nhưng nụ cười vẫn thường trực trên môi mỗi cán bộ chiến sỹ khi có bà con nhân dân đến làm việc. Từng công đoạn đều được hướng dẫn tỉ mỉ, tận tình để người dân phối hợp thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác. Qua đó đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ và khen ngợi của bà con nhân dân, đó cũng là động lực để lực lượng Công an huyện Yên Sơn vững tin làm tốt nhiệm vụ được giao.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Cán bộ Chiến sĩ Công an huyện Yên Sơn hỗ trợ nhân dân thực hiện các bước lấy thông tin

Theo kế hoạch đề ra, từ ngày 01/3/2021 đến ngày 30/6/2021, huyện Yên Sơn phải đạt tiến độ cấp CCCD cho khoảng 109.800 người dân trên địa bàn. Hiện nay, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an huyện Yên Sơn đang nỗ lực phối hợp với các tổ chức chính trị xã hội, lực lượng Công an các xã đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới toàn thể nhân dân trên địa bàn đồng tình ủng hộ để thực hiện việc tiếp nhận cấp CCCD lưu động tại các xã trên địa bàn.

Với quyết tâm cao nhất, trong thời gian theo kế hoạch đề ra, Công an huyện Yên Sơn sẽ đề cao trách nhiệm, khẩn trương thực hiện và hoàn thành việc cấp CCCD theo đúng tiến độ.

Nguồn:yenson.gov.vn Copy link