• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN YÊN SƠN
Tin liên quan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuổi trẻ huyện Yên Sơn thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Trong không khí cả nước hướng về Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ, tối ngày 25/7, tại Đền thờ các anh hùng liệt sỹ của huyện, những đoàn viên thanh niên ưu tú đại diện cho thế hệ trẻ huyện Yên Sơn đã tổ chức dâng hoa, thắp nén nhang thơm và những ngọn nến tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương Yên Sơn đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Tham gia chương trình dâng hương có các đồng chí: Lê Quang Toàn, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Trần Giang Tuyên, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Thủ trưởng cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện; Lê Thị Hoa, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; lãnh đạo Huyện đoàn Yên Sơn, Phòng Lao động, thương binh và xã hội huyện…

Tuổi trẻ huyện Yên Sơn và lãnh đạo huyện dâng hoa, thắp nén nhang thơm tri ân, tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ.

Trong cuộc kháng chiến trưởng kỳ của dân tộc, cùng với thanh niên cả nước, những người con ưu tú của quê hương Yên Sơn đã hăng hái lên đường theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc, dũng cảm, kiên cường, chiến đấu giành lại hòa bình, độc lập, tự do cho dân tộc, hạnh phúc cho nhân dân. Và trong cuộc chiến đấu đầy gian khổ, oanh liệt ấy, các anh đã mãi mãi yên nghỉ vĩnh hằng trong lòng đất mẹ quê hương... Những mất mát hy sinh lớn lao ấy không gì có thể bù đắp được...

Các đoàn viên thanh niên huyện Yên Sơn thắp nén nhang thơm cho các anh hùng liệt sĩ

Tại đền thờ các anh hùng liệt sỹ của huyện, các đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình trước vong linh của các Anh hùng, liệt sĩ, trước những linh hồn đời đời bất diệt, mãi mãi vinh quang, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ, các thương binh - bệnh binh, đã không tiếc máu xương của mình vì Tổ quốc, vì sự trường tồn của dân tộc.

Tuổi trẻ huyện Yên Sơn và lãnh đạo huyện thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Hòa chung không khí trên khắp các nghĩa trang liệt sĩ, tuổi trẻ huyện Yên Sơn thắp lên những ngọn nến tri ân với lòng thành kính và biết ơn vô hạn. Mỗi ngọn nên - một tấm lòng – mỗi đoàn viên thanh niên một việc làm thiết thực, ý nghĩa. Những việc làm ấy không chỉ là sự tiếp nối truyền thống dân tộc, đó còn là trách nhiệm, là tình cảm thiêng liêng, là lời nhắc nhở thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức, trách nhiệm của cao đẹp, là đạo lý quý báu của tuổi trẻ biết trân trọng quá khứ, để sống, lao động, học tập, bảo vệ tổ quốc xứng đáng với những hy sinh mất mát của lớp lớp các anh hùng, liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, những người có công với cách mạng./.


Tác giả: Viết Kiều
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH
Website liên kết
Bình chọn
noData
Không có dữ liệu
Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 107
Hôm qua : 519