Yên Sơn thắm đượm tình quê

Thứ ba, ngày 03-04-2018, 15:38
Audio không hợp lệ
Nhạc: Hoàng Tung, Lời: Lý Văn Binh - Biểu diễn: Song ca nam nữ

Tân Tiến – Tiến Bộ đủ điều kiện đạt chuẩn nông thôn mới.

Theo báo cáo của Đoàn thậm định xã đạt chuẩn nông thôn mới huyện Yên Sơn về kết quả thực hiện XDNTM tại 2 xã Tân Tiến và Tiến Bộ, giai đoạn 2016 - 2020, Đến nay, hai xã hoàn thành 19/19 tiêu chí, thẩm định theo các nhóm tiêu chí về: Hạ tầng kinh tế, giáo dục, môi trường, thu nhập đều đạt kết quả cao.

Nông dân điển hình trong học và làm theo Bác

Việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã thực sự tạo thành phong trào lan tỏa rộng khắp trên địa bàn huyện Yên Sơn. Từ phong trào đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình vượt khó vươn lên làm giàu trong phát triển kinh tế nhờ bàn tay và khối óc của mình. Trong đó, nổi bật là nông dân Trịnh Văn Lực, thôn Đô Thượng 5, xã Xuân Vân, với thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm từ trồng trọt, chăn nuôi.